Tổng số bài gửi : 161 Points : 1309 Ngày tham gia forum : 10/02/2010
Tiêu đề: tin tức nóng hổi vừa thổi vừa xem dâyyyyyy...yyyy Mon Feb 22, 2010 12:11 pm
để x khai trương trươc nha, tin tức đầu tiên là: [You must be registered and logged in to see this link.]
Chân dung những tên tội phạm mafia đều được khắc trên mỗi bia mộ. Mỗi ‘kiệt tác’ như vậy tiêu tốn khoảng từ 8.000 đến 250.000 đô la. Những tấm ảnh này được chụp tại nghĩa trang ở Dnepropetrovsk, Ukraine và tại một nghĩa trang ở thành phố Yekaterinburg, nước Nga. Tuy nằm cách xa nhau tận 2.000 km, nhưng hai thành phố này có nhiều điểm chung: cả hai thành phố đều được biết đến bởi những tên tội phạm có máu mặt ở Nga vào những năm 1990, rất nhiều những tay trùm mafia sống ở đó và gu thời trang, những sở thích quái đản của chúng đều giống nhau. Rất nhiều người trong số chúng tham gia vào các cuộc chiến băng đảng và vì vậy mà không ít người nằm yên nghỉ trong những ‘nấm mồ’ ở hai nghĩa trang này. Những tay mafia đều muốn những ngôi mộ của mình phải đặc biệt, việc xây dựng những ‘nấm mồ’ như thế này cũng tiêu tốn hàng ngàn đô la, mỗi ‘kiệt tác’ bia mộ khoảng từ 8.000 đến 250.000 đô la.
<_cái này khỏi nói chắc mấy bạn cũng biết minh sưu tầm nha_> ...haziii, chết kiểu này sương woa' àh...tự nhiên cũng muốn làm mafia..hjhj..hj
cobe_hangxom Mod
Tổng số bài gửi : 161 Points : 1309 Ngày tham gia forum : 10/02/2010
Tiêu đề: tiếp nữa nà...phân2 ^0^ Mon Feb 22, 2010 12:35 pm
Cảnh sát giao thông bị taxi đẩy 100 mét trên phố 8h sáng 20-1 trên phố Láng Hạ (Hà Nội), nhiều người dân ngỡ ngàng khi chứng kiến một trung úy cảnh sát giao thông bị taxi đẩy hơn 100 mét. Do đứng ở đầu xe nên trung úy Nguyễn Việt Anh (Đội CSGT số 3) bị tài xế của hãng taxi CP Hà Nội đẩy đi lùi. Còn thượng sĩ Phạm Xuân Hưng đuổi theo và luôn miệng yêu cầu tài xế dừng xe. Sau khi đi được đoạn dài chừng 100 mét, trước phản ứng gay gắt của cảnh sát và cả trăm người đi đường, tài xế mới chịu dừng xe, xuống làm việc. Theo thông tin ban đầu, tài xế Vũ Xuân Khuê (35 tuổi, quê Nam Định) là nhân viên Công ty Cổ phần Taxi CP Hà Nội. Sau khi lập biên bản lái xe Khuê do đỗ xe sai quy định và không chấp hành hiệu lệnh, cảnh sát giao thông đã đưa xe về công an phường Láng Hạ giải quyết. Ông Nguyễn Văn Tài, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông số 3 cho biết, cơ quan chức năng đã giam xe 10 ngày, giữ bằng lái và xử phạt hành chính lái xe trên.
Sau khi bị cảnh sát yêu cầu dừng xe, tài xế phóng qua vòng cua này, đẩy theo trung úy Việt Anh.
Nhiều người đi đường đã dừng xe để theo dõi vụ việc. Còn trung sĩ Hưng thì đuổi theo và yêu cầu tài xế dừng xe.
Trung úy Nguyễn Việt Anh bị đẩy lùi gần 100m trước đầu xe taxi
Trong vòng 2 phút, cảnh sát đi lùi trước đầu taxi.
Tài xế Khuê là nhân viên Công ty Cổ phần Taxi CP Hà Nội.
Sau khi biết không thể chạy thoát, tài xê Vũ Xuân Khuê mới chịu xuống xe trình giấy tờ.
Cảnh sát lập biên bản vi phạm của lái xe.
Do đứng ở đầu xe nên trung úy Nguyễn Việt Anh (Đội CSGT số 3) bị tài xế của hãng taxi CP Hà Nội đẩy đi lùi. Còn thượng sĩ Phạm Xuân Hưng đuổi theo và luôn miệng yêu cầu tài xế dừng xe.
Sau khi đi được đoạn dài chừng 100 mét, trước phản ứng gay gắt của cảnh sát và cả trăm người đi đường, tài xế mới chịu dừng xe, xuống làm việc.
Theo thông tin ban đầu, tài xế Vũ Xuân Khuê (35 tuổi, quê Nam Định) là nhân viên Công ty Cổ phần Taxi CP Hà Nội.
Sau khi lập biên bản lái xe Khuê do đỗ xe sai quy định và không chấp hành hiệu lệnh, cảnh sát giao thông đã đưa xe về công an phường Láng Hạ giải quyết.
Ông Nguyễn Văn Tài, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông số 3 cho biết, cơ quan chức năng đã giam xe 10 ngày, giữ bằng lái và xử phạt hành chính lái xe trên.
Sau khi bị cảnh sát yêu cầu dừng xe, tài xế phóng qua vòng cua này, đẩy theo trung úy Việt Anh.
Nhiều người đi đường đã dừng xe để theo dõi vụ việc. Còn trung sĩ Hưng thì đuổi theo và yêu cầu tài xế dừng xe.
Trung úy Nguyễn Việt Anh bị đẩy lùi gần 100m trước đầu xe taxi
Trong vòng 2 phút, cảnh sát đi lùi trước đầu taxi.
Tài xế Khuê là nhân viên Công ty Cổ phần Taxi CP Hà Nội.
Sau khi biết không thể chạy thoát, tài xê Vũ Xuân Khuê mới chịu xuống xe trình giấy tờ.
Cảnh sát lập biên bản vi phạm của lái xe.
<_suu tam_> -coi xong cái này, xoay rút ra một kinh nghiệm ko nên đối đầu vs taxi...vì x cũng có một kinh nghiệm đau thương....bjò cực kì gét taxi, nhất là mấy chiếc màu đỏ... ..hjx..nghĩ lại thấy cảnh sát còn bị zầy..minh zậy là con nhẹ...vẫn còn được nương tay...hjxhjxhjx
cobe_hangxom Mod
Tổng số bài gửi : 161 Points : 1309 Ngày tham gia forum : 10/02/2010
Tiêu đề: cái này còn kinh khủng hơn ..đọc xong..muốn ...ax..ax Mon Feb 22, 2010 12:42 pm
Lòng lợn, tiết canh được xem là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Nhưng có tận mắt chứng kiến “công nghệ” chế biến những món ăn này mới thấy hãi hùng. Nhiều tô tiết canh vừa được đánh xong để tràn lan trên mặt bàn ngay nền nhà vệ sinh.
Đánh tiết canh cạnh nhà vệ sinh và bô rác tại một quán tiết canh ở quận 12, TP.HCM – Ảnh: Lan Phương
Rạng sáng 25-12, Đ., một dân “đồ tể” đã giải nghệ, dẫn chúng tôi xuống lò mổ Thịnh Liệt, nơi “hóa kiếp” hơn 1.200 con lợn mỗi ngày để cung cấp nhu cầu ăn uống của người dân Hà Nội. Cả lò mổ nhộn nhịp như một công trường, tiếng lợn kêu eng éc khi bị giết hòa vào tiếng người, tiếng xô chậu loảng xoảng kèm theo mùi hôi thối của phân, mùi nồng nồng của cống rãnh… Lòng, tiết trộn… phân
Tiếng lợn ré lên eng éc giữa đêm bỗng im bặt khi người “đồ tể” cầm thanh ống nước đập thẳng vào đầu. Cả đống thịt trắng nhởn đang giãy giụa đổ vật ra đợi một lượt dao phanh bụng. Trong lúc con lợn quay đơ, một “đao thủ” nhanh chóng nhấc chân trước quật ngã con lợn xuống nền ximăng nhơm nhớp nước, ngay tức thì thọc dao vào cổ mà chẳng cần rửa ráy mình lợn.
Cả một đoạn họng dài 30-40cm bị phanh ra, cùng lúc một người khác nhanh tay đưa cái chậu nhựa, chậu inox hứng ngay những dòng tiết đầu tiên ồng ộc xối ra. Chọc xong, người mổ lợn thò ngay bàn tay còn dính phân bốc dúm muối ném vào chậu, khuấy đều cho chậu tiết không loãng, không đông, đủ tiêu chuẩn đánh tiết canh. Mỗi con lợn bị chọc tiết chỉ cần hứng 1/3 chậu tiết hồng tươi đủ tiêu chuẩn làm món tiết canh, rồi bị thả vật xuống nền mặc tiết chảy tràn.
Chọc xong một con, những người mổ lợn lại vứt nguyên đống thịt trắng nhởn cho công đoạn khác để tiếp tục phận sự: đập chết, chọc tiết và hứng tiết. Đôi khi nhát dao hóa kiếp đi quá cuống họng, chọc tận vào dạ dày, vậy là cám lợn cũng ồng ộc trào thẳng vào chậu, rồi được đổ vào xô để chuẩn bị cho những bát tiết canh đỏ au, bắt mắt trên quầy vào đầu giờ sáng.
Nhìn chậu tiết lợn được đổ vào xô, Đ. giải thích: “Để tiết lợn không đông, người ta sẽ cho ít nước đái lợn hoặc phân đạm bón rau vào tiết, đảm bảo đỏ tươi, đánh tiết canh đông cứng”. Thoáng chốc, cả chú lợn bị mổ phanh kéo tuột bộ lòng vứt xuống nền khu mổ, để bộ phận chế biến lòng tiếp nhận đưa sang khu vực chế biến riêng.
Để cho nhanh, nhiều “đao thủ” không ngại ngần dùng chân vẫn mang đôi ủng lẫn cả phân, cả bùn đất hất con lợn qua lại hay đạp mạnh vào mình lợn để kéo tuột bộ lòng ra cho công đoạn sau. Số tiết còn ứ trong bụng lợn vừa mổ được người “đồ tể” dùng gáo múc vào đống xô, chậu dơ bẩn đặt xếp hàng trước mỗi quầy chế biến nội tạng. “Cái này không đánh tiết canh được mà lấy để nhồi lòng, nhiều bọt thế này dồi mới bông, xốp”, một phụ nữ đang giơ cao khúc ruột lợn để tuồn phân ra ngoài bên cạnh xô tiết ở miệng cống hôi nồng cho biết.
Tất cả phèo, phổi, lòng non, dạ dày… đổ đống dưới nền ximăng lênh láng máu, nước và phân để phân loại sơ chế. Những phụ nữ phụ trách công việc này cứ thoăn thoắt cắt xén rồi cho tất cả vào xô nước đã đặc quánh màu máu nổi bọt lềnh bềnh như bong bóng xà phòng rửa qua. Màu đỏ đặc trưng của máu lẫn với nước rửa chảy lênh láng cùng lông lợn, các vụn mỡ và phân tuốt ra từ những đống lòng trên khắp mặt nền khu lò mổ chảy thành dòng xuống hệ thống cống gom nước thải.
Tương tự, tại một lò mổ lợn trên đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, TP.HCM, công đoạn lấy máu làm tiết canh cũng được xử lý rất nhanh, gọn. Cứ mỗi con lợn được giết xong, huyết được cho vào can nhựa cũ kỹ, cáu bẩn xếp thành hàng dài, hỗn hợp bên trong ít nhiều có cả lông, bụi, phân… để bán cho những người thu mua huyết lợn, lòng lợn về bỏ mối tại các chợ như Văn Thánh, Bà Chiểu, Gò Vấp…
Tại những nơi này, nhiều gian hàng chuyên bán huyết, lòng lợn để huyết trong can nhựa dưới phản, bên lề đường đầy bụi, cát, ruồi nhặng bu đầy. Thỉnh thoảng, lại có các chủ quán đến nhận từng can nhựa đựng huyết dính đầy phân được chùi quẹt sơ sài nhưng vẫn có thể thấy rõ mồn một, cột lên xe đưa về quán “chế biến” tiết canh cho khách…
Ai biết được những đĩa tiết canh ngon lành này được chế biến trong môi trường rất… ớn lạnh – Ảnh: Minh Quang
Những xô tiết bẩn này được dùng để luộc hoặc nhồi vào món dồi lợn – Ảnh: Minh Quang
Đánh tiết ngay… nhà tắm
Rời lò mổ, chúng tôi đến một quán tiết canh trên đường Trương Định, Hà Nội để chứng kiến cảnh chế biến lòng lợn. Bà chủ quán sau khi nhận hai túi nội tạng từ tay người đưa hàng liền ném uỵch xuống nền. Phèo, dạ dày… được ném vào một chậu nước, xát muối cho hết nhớt rồi cho vào nồi.
Riêng lòng non, bà chủ quán chỉ ngâm qua xô nước rồi cho thẳng vào nồi nước sôi ùng ục. Đ. bảo lòng non phải luộc nước sôi mới giòn, nhưng cái thứ nhầy nhầy trong ruột mà không tuốt ra thì thật hãi hùng. Trong đó hầu hết là phân, sán và đủ thứ vi khuẩn bẩn thỉu dễ lây lan bệnh tật.
Đ. còn cho biết tiết lợn ra đến quán, chủ quán muốn để lâu, tiết canh nhanh đông phải cho hàn the vào. Nhờ vậy tiết để cả ngày vẫn đỏ tươi, nhìn rất “bắt mắt”.
Buổi sáng, tại quán “má heo, tiết canh, lòng lợn” khá nổi tiếng gần cầu vượt Tân Thới Hiệp, quận 12, TP.HCM, nhiều ông khách rôm rả kêu tiết canh, lòng lợn. Ông chủ quán chạy vào sau nhà “chế biến”, lát sau mang ra hơn chục bát sứ chất đầy tiết canh để trên tủ hàng. Vì đây là con đường mới mở nên khói bụi bay mịt mù vào các chén tiết. Nhìn kỹ sẽ thấy chén tiết nào cũng đóng bụi. Còn túi huyết tươi để chế biến là cái bọc to được treo lủng lẳng ngay trên nóc cửa ra vào nhà vệ sinh, máu rỉ ra trên tường vôi…
Gần đó, một quán nhậu khác gần cầu vượt Quang Trung cũng nườm nượp khách đến ăn tiết canh, lòng lợn. Do quán quá chật chội nên các can, bọc đựng máu tươi được đặt sẵn xuống nền nhà ẩm thấp sát cửa nhà vệ sinh. Nơi đây còn dùng để đổ chất cặn bã từ thức ăn thừa của khách nên mùi hôi thối và ruồi nhặng bu kín.
Ông chủ tiệm vừa đánh tiết canh vừa bịt mũi và khạc đàm liên tục… đánh tiết xong, ông chủ gãi chân sồn sột rồi vô tư lấy tay rắc thêm ít đậu phộng, rau tươi… đem ra cho khách thưởng thức. Tại nhiều quán tiết canh, lòng lợn nổi tiếng ở khu vực bến xe miền Đông (quốc lộ 13), nhiều tô tiết canh vừa được đánh xong để tràn lan trên mặt bàn ngay nền nhà vệ sinh, có cả một vài con ruồi chết chủ quán dùng tay bốc bỏ ra ngoài…
Làm sạch lòng… mất ngon
Công đoạn làm lòng ngay bên miệng cống, thậm chí lòng còn được ném một đầu vào cống để tuốt cho nhanh – Ảnh: Minh Quang
Vừa kê đoạn lòng dài hơn 3m sát miệng cống, chỉ ba động tác người phụ nữ đang làm lòng đã tuốt xong, vứt thẳng vào chậu lòng thành phẩm chờ giao cho các chủ hàng. Quy trình làm sạch diễn ra nhanh đến mức phân lợn, sán, vi khuẩn trong những đoạn ruột non, ruột già vẫn có thể còn nằm trong đống bầy nhầy lẫn cả lòng, tiết… “Lò mổ này đêm nào cũng thịt cả nghìn con, ai có sức mà làm sạch, với lại làm sạch lòng… mất ngon”, một phụ nữ đang làm lòng nói.
MINH QUANG – TUẤN PHÙNG – SƠN BÌNH Vào lò mổ Phùng Khoang, rùng mình với cháo lòng tiết canh
Những bộ lòng bóc vội từ bụng lợn ra được đẩy ngay xuống sân sau rửa qua hết phân vội vàng cung cấp ngay cho các cửa hàng cháo lòng, tiết canh và người dân lại bắt đầu vào bữa chè cháo với lòng phèo, tiết canh.
Một thau nước rửa 5,6 bộ lòng
Đóng vai người đi mua lòng lợn về bán hàng, chúng tôi đến 2 cơ sở làm lòng tại khu Phùng Khoang, Từ Liêm, Hà Nội. Ở lò mổ đối diện chợ Phùng Khoang, lúc chúng tôi đến cũng là lúc lợn được mổ ra khá nhiều, thịt đang được bán cho những người bán lẻ chuyển đi. Chỉ còn lại mấy người làm lòng và một vài con lợn đang chờ được hóa kiếp.
Một không gian ẩm thấp, nước cống rãnh cộng với mùi tanh của máu me khiến chúng tôi cảm thấy buồn nôn. Những người làm ở đây đang vật vã với những con lợn. Một tổ hợp gồm mình lợn vừa phanh nằm trên máu, lông và phân.
Tất cả, các khâu giết mổ đều đặt dưới mặt đất. Lợn được phanh ra và móc lấy nội tạng. Những anh thợ mổ lợn chân mặc nhiên giẫm lên những bộ lòng làm cho phân vỡ ra trộn lẫn tất với lòng phèo, số lòng này ngay sau đó được chuyển tới "dây chuyền" chế biến phía dưới.
Người thợ làm lòng ngồi ngay cạnh hố phân lợn.
Những con lợn đã được cắt thủ, bổ đôi bắt đầu được chuyển đến các chợ đầu mối. Trước khi được khiêng xếp lên xe số thịt tươi này cũng được nhân viên trong lò dội cho một hai xô nước có màu đen đen cho hết máu tươi. Một anh vừa dội vừa nói: "nước sạch đấy, nhưng cái xô đen nên nhìn nước nó cũng đen thôi".
Bác Hằng, người có "thâm niên" làm việc trong cơ sở này đã hơn 10 năm tâm sự với chúng tôi, hàng ngày lò mổ tới hơn 200 con lợn. Tất cả lòng non, lòng già, gan, phổi đều được xử lý không bỏ thứ gì.
Toàn bộ số lòng này sau khi được tuốt qua loa, rửa nước sẽ giao cho các cửa hàng cháo lòng và một số nhà hàng lớn. Bác còn cho biết thêm, tuy số lượng lòng tiết ở lò khá nhiều nhưng cũng không đủ so với nhu cầu của các quán.
Hiện trường sau một cuộc tranh giành mua lòng
Ngồi cùng trò chuyện với mấy người ở đây chúng tôi quan sát thấy một thau nước đỏ lòm được dùng đi, dùng lại tới 5,6 lần cho tới khi nào nước cạn hết chứ không có nước đổ đi.
Một thực tế trong khâu làm lòng ở đây, hai ba người ngồi xếp hàng nhau cùng làm một lúc, phân lợn ở bộ lòng của người này đang làm sẽ chảy xuống phần lòng người kia nhìn như một mớ hỗn độn giữa phân lợn và lòng non, lòng già.
Rời cơ sở nhà bà Hồng chúng tôi sang bên lò giết mổ phía sau Nhà thờ Phùng Khoang. Phía trong lò mổ, một cảnh tượng hãi hùng hiện ra trước mắt, đống lòng to tướng đang làm dở dang nằm ngay cạnh một hố phân lợn.
Một anh thợ tay thoăn thoát tuốt những đoạn ruột, miệng kể cho chúng tôi làm như này vất vả lắm, tuy bẩn thỉu nhưng cũng đành chịu. Anh thật thà nói: “Mình có ăn đâu, nhiều khi làm chưa xong họ lấy đi bán hết rồi".
Đang nói chuyện cùng chúng tôi có chị đến mua tiết, anh vội vàng bỏ bộ lòng toàn phân xuống chạy ra cầm xô tiết gạn vào can cho chị này mà quên tay mình vừa tuốt lòng già. Anh nhoẻn miệng cười với chúng tôi. "Nghề này là thế đấy em ạ, nhìn thì kinh nhưng ai ăn lòng lại đến lò mổ mua bao giờ".
Lòng sạch vì bói không ra một con ruồi!
Khi mọi người đã bắt đầu dậy và rục rịch đi ăn sáng cũng là lúc chúng tôi đến khu phố Định Công nơi được mệnh danh là phố lòng lợn tiết canh.
Khách hàng chủ yếu là nam giới từ thanh niên cho trung tuổi, thường là dân lao động chân tay, máu mê bát tiết canh và chén rượu khề khà buổi sáng. Tôi bước vào một quán tiết canh biển hiệu đàng hoàng và đang có rất đông khách tùm lum bên trong.
Sản phẩm được chế biến từ những lò giết mổ trên
Vừa vào đến cửa, tôi chứng kiến ngay cảnh tượng những bát tiết canh đỏ lòm được bầy ngay vỉa hè. Nó được để trên bệ kính nhưng chẳng che đậy gì, ruồi bâu chủ cũng mặc kệ. Cứ thế nếu ai gọi, bà chủ quán sẽ rắc vội ít lạc, gia vị, rau sống lên trên để bưng ra cho khách.
Ngồi ngay cạnh bàn tôi, mấy tay thanh niên làm thợ xây đang chén chú, chén anh với bát tiết canh và bán tán đến chuyện lô đề, dường như họ đều đi ăn tiết canh với mong muốn để giải đen.
Trên đoạn đường đang giải phóng mặt bằng Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân vẫn tồn tại những quán tiết canh lòng lợn tạm bợ. Có một quán chúng tôi vào và nhận thấy khu vực nhà bếp tổng hợp chỉ rộng hơn 2m2, vài bát tiết canh đang để ngay cạnh thau nước với chồng bát đĩa chưa kịp rửa.
Anh chủ quán thấy khách có vẻ ngao ngán về sự mất vệ sinh này đã hồn nhiên bày tỏ, thanh minh: “Điều kiện chật hẹp quá nên cũng không tiện mua tủ kính. Nếu cho vào tủ nhìn sạch sẽ hơn, nhưng nhà anh là sạch nhất ở đây rồi đấy, bói chẳng có con ruồi, các em cứ yên tâm”.
<_suu tam_>
-hjx..hjx..muốn mửa woa', cũng may là xoay chưa bjo an tiết canh...her...her...kinh khủng wá, khiếp wa', gê wá.....
phamthanhnhan12T2 Smod
Tổng số bài gửi : 234 Points : 10186 Birthday : 02/10/1991 Ngày tham gia forum : 11/02/2010 Age : 33 Đến từ : tay ninh
Tiêu đề: Re: tin tức nóng hổi vừa thổi vừa xem dâyyyyyy...yyyy Mon Feb 22, 2010 2:44 pm
thiet la ghe ghom wa di!!!ec
cobe_hangxom Mod
Tổng số bài gửi : 161 Points : 1309 Ngày tham gia forum : 10/02/2010
Tiêu đề: uk`... Mon Feb 22, 2010 3:17 pm
x ghi xong x còn hok dám nhìn lại nữa là..kinh dị..ai mà ăn rùi chắc hối hận lắm...
Admin Admin
Tổng số bài gửi : 233 Points : 89020314 Birthday : 24/06/1991 Ngày tham gia forum : 08/02/2010 Age : 33 Đến từ : Tân biên - tay Ninh
Tiêu đề: clip Wed Feb 24, 2010 10:55 am
Cái to pic "clip CSGT di giật lùi trước xe taxi" sao hok thấy clip, giờ bổ sung nè:
cobe_hangxom Mod
Tổng số bài gửi : 161 Points : 1309 Ngày tham gia forum : 10/02/2010
Tiêu đề: Re: tin tức nóng hổi vừa thổi vừa xem dâyyyyyy...yyyy Wed Feb 24, 2010 1:22 pm
hjhj...^0^ kám ơn n nha, tại x làm hoài hok được ....
phamthanhnhan12T2 Smod
Tổng số bài gửi : 234 Points : 10186 Birthday : 02/10/1991 Ngày tham gia forum : 11/02/2010 Age : 33 Đến từ : tay ninh
Tiêu đề: Re: tin tức nóng hổi vừa thổi vừa xem dâyyyyyy...yyyy Wed Feb 24, 2010 2:39 pm
zay la dung oy, chu admin ma lam ko dc nua thi bai bo chuc vu lien kaka
Admin Admin
Tổng số bài gửi : 233 Points : 89020314 Birthday : 24/06/1991 Ngày tham gia forum : 08/02/2010 Age : 33 Đến từ : Tân biên - tay Ninh
Tiêu đề: Re: tin tức nóng hổi vừa thổi vừa xem dâyyyyyy...yyyy Fri Feb 26, 2010 10:40 am
ec, sao mi cứ chông đôi ta thế
phamthanhnhan12T2 Smod
Tổng số bài gửi : 234 Points : 10186 Birthday : 02/10/1991 Ngày tham gia forum : 11/02/2010 Age : 33 Đến từ : tay ninh
Tiêu đề: Re: tin tức nóng hổi vừa thổi vừa xem dâyyyyyy...yyyy Fri Feb 26, 2010 10:54 am
ec, sao ta lai thich chong doi nguoi the nhỉ???ko bit vi sao ha!!!
cobe_hangxom Mod
Tổng số bài gửi : 161 Points : 1309 Ngày tham gia forum : 10/02/2010
Tiêu đề: Re: tin tức nóng hổi vừa thổi vừa xem dâyyyyyy...yyyy Fri Feb 26, 2010 2:30 pm
àh..lí do thì x biết đó...." chắc là vì cùng cực nên đẩy nhau....jống ik như cục nam châm vậy í...." nghĩ vậy đúk hem ta
phamthanhnhan12T2 Smod
Tổng số bài gửi : 234 Points : 10186 Birthday : 02/10/1991 Ngày tham gia forum : 11/02/2010 Age : 33 Đến từ : tay ninh
Tiêu đề: Re: tin tức nóng hổi vừa thổi vừa xem dâyyyyyy...yyyy Fri Feb 26, 2010 3:31 pm
neu nhu theo x noi thi nhan va x khac cuc nhau thi no ... nhau ah kakakakaka
cobe_hangxom Mod
Tổng số bài gửi : 161 Points : 1309 Ngày tham gia forum : 10/02/2010
Tiêu đề: Re: tin tức nóng hổi vừa thổi vừa xem dâyyyyyy...yyyy Fri Feb 26, 2010 8:01 pm
^^....hút nhau..có zậy thui mà cũng để trống....tất nhiên là hok rồi...vì x hok có nữ tính lắm hơi con trai xí... hok chừng còn có thể cãi nhau dài dài vs nhàn đó ^0^
phamthanhnhan12T2 Smod
Tổng số bài gửi : 234 Points : 10186 Birthday : 02/10/1991 Ngày tham gia forum : 11/02/2010 Age : 33 Đến từ : tay ninh
Tiêu đề: Re: tin tức nóng hổi vừa thổi vừa xem dâyyyyyy...yyyy Fri Feb 26, 2010 8:57 pm
zay sao!!! thi cu cho thu xem sao hjhj
Admin Admin
Tổng số bài gửi : 233 Points : 89020314 Birthday : 24/06/1991 Ngày tham gia forum : 08/02/2010 Age : 33 Đến từ : Tân biên - tay Ninh
Tiêu đề: Re: tin tức nóng hổi vừa thổi vừa xem dâyyyyyy...yyyy Tue Mar 02, 2010 5:12 pm
thằng nhàn là nhất đẳng quyền đai đen "võ mồm"
phamthanhnhan12T2 Smod
Tổng số bài gửi : 234 Points : 10186 Birthday : 02/10/1991 Ngày tham gia forum : 11/02/2010 Age : 33 Đến từ : tay ninh
Tiêu đề: Re: tin tức nóng hổi vừa thổi vừa xem dâyyyyyy...yyyy Tue Mar 02, 2010 6:08 pm
ah thi dung rui, do la tai nang bam sinh cua ta ma!!!
cobe_hangxom Mod
Tổng số bài gửi : 161 Points : 1309 Ngày tham gia forum : 10/02/2010
Tiêu đề: Re: tin tức nóng hổi vừa thổi vừa xem dâyyyyyy...yyyy Thu Mar 11, 2010 6:09 pm
^.^".... her.... cái này cóa coi là một tin hot hok ta....
phamthanhnhan12T2 Smod
Tổng số bài gửi : 234 Points : 10186 Birthday : 02/10/1991 Ngày tham gia forum : 11/02/2010 Age : 33 Đến từ : tay ninh
Tiêu đề: Re: tin tức nóng hổi vừa thổi vừa xem dâyyyyyy...yyyy Thu Mar 11, 2010 8:03 pm